บริษัท แม็กเซล อิเลคทริค จำกัด


ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า และ ประกอบตู้คอนโทรล


Company Profile 


Company Name Maxel Electric Co., Ltd.
บริษัท แม็กเซล อิเล็คทริค จำกัด
Year of Establishment 2015
Address 221/4 Panya Indra Rd., Bang Chun,
Klong Sam-Wa, Bangkok 10510.
221/4 ถนนปัญญาอินทรา แขวงบางชัน
เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510.
Business Type

Design and Installation of the Low & High Voltage Distribution Board, Control Cabinet, Engineering Services and Electrical equipment for Industry.

ออกแบบ และติดตั้งอุปกรณ์ควบคุมหลัก สำหรับระบบไฟฟ้าแรงสูงและแรงต่ำ ตู้ควบคุมไฟฟ้าย่อย รวมถึงให้บริการด้านวิศวกรรมไฟฟ้า และจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับงานอุตสาหกรรม
เป้าหมาย

บริษัท แม็กเซล อิเลคทริค จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 5 เมษายน 2558 เพื่อเป็นบริษัทจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า สำหรับงานระบบไฟฟ้าในระดับองค์กรธุรกิจ และในระดับอุตสาหกรรมโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็น ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าทั้งสำหรับงานไฟฟ้าแรงสูง และไฟฟ้าแรงต่ำ จากผู้ผลิตแบรนด์สินค้าชั้นนำ ทั้งในและนอกประเทศ และให้บริการประกอบและติดตั้งตู้คอนโทรลเลอร์สำหรับงานควบคุมระบบไฟฟ้า

ออกแบบและติดตั้งอุปกรณ์ระบบควบคุมหลัก สำรับระบบไฟฟ้าแรงสูงและแรงต่ำ ตู้ควบคุมไฟฟ้าย่อย รวมถึงให้บริการด้านวิศวกรรมทางไฟฟ้า และจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับอุตสาหกรรม

  • ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก
  • ออกแบบและติดตั้งระบบควบคุมไฟฟ้า
  • บำรุงรักษาระบบควบคุมไฟฟ้า
  • บริการด้านวิศวกรรมไฟฟ้า
  • บริการจัดส่งจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า

เราคือ ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้ามาตรฐานสากลระดับโลกที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าด้วยสินค้าในสต๊อกนับพันรายการ ด้วยอุปกรณ์ไฟฟ้าจากแบรนด์ดังต่างๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์แบรกเกอร์จาก Schneider Electric หรือ อุปกรณ์ สวิตชิ่งจาก Omron รวมไปถึง อุปกรณ์ไฟฟ้าคุณภาพสูงจาก ABB ตู้คอนโทรลเลอร์จาก Denco สำหรับงานอุตสาหกรรม ชุดอุปกรณ์เดินสายไฟ Euroduct และอีกหลากหลายชนิดสินค้า เราเชื่อว่าสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ ทุกรูปแบบ
ทีมงานที่มีประสบการณ์

ด้วยทีมงาน และบุคลากรชำนาญการด้รนระบบวิศวกรรมไฟฟ้า เราสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าทั้งในด้านการวาง แผน การออกแบบ การประกอบ การติดตั้ง รวมถึงการทดสอบคุณภาพด้วยอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน และพร้อมที่จะช่วยแก้ไขปัญหาอย่างมืออาชีพ
ประกอบและติดตั้งตู้คอนโทรล

เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพระดับสากล และ สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ บริการ ประกอบและติดตั้งตู้คอนโทรล ของเราจึงใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำงานด้วยทีมงานระดับมืออาชีพที่มีประสบการณ์ เพื่อให้ได้ผลงานที่ดีที่สุด และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน

งานประกอบตู้คอนโทรล
งานประกอบตู้คอนโทรล
งานประกอบตู้คอนโทรล
งานประกอบตู้คอนโทรล
งานประกอบตู้คอนโทรล
งานประกอบตู้คอนโทรลพร้อมจัดส่ง

เรามีทีมงานสำหรับงานจัดส่งสินค้าต่างๆ พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ ด้วยบริการรวดเร็ว ฉับไว เรามั่นในใจทีมจัดส่งของเรา

แม็กเซล อิเล็กทริค ยืดมั่นในความตั้งใจจริง และเอาใจใส่ในงานบริการ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของคุณ

221/4  ถนนปัญญาอินทรา
แขวงบางชัน  เขตคลองสามวา
กรุงเทพมหานคร  10510ประเทศไทย